Phụ Gia Kết Nối Bê Tông Cũ Và Mới

Phụ gia kết nối đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và độ bền của liên kết giữa bê tông cũ và mới trong các công trình xây dựng.  Vậy phụ gia kết nối bê tông cũ và mới là gì? Tham khảo ngay bài viết với đây của NAVA nhé.

Phụ gia kết nối bê tông cũ và mới là gì?

Phụ gia kết nối bê tông cũ và mới là các chất phụ gia được thêm vào bê tông để cải thiện khả năng kết nối giữa lớp bê tông cũ và lớp bê tông mới trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa công trình. Khi tiến hành sửa chữa hoặc mở rộng các công trình xây dựng, thường cần nối bê tông cũ với bê tông mới để đảm bảo tính liên kết và độ bền của công trình.

phụ gia kết nối bê tông cũ và mới
Phụ gia kết nối bê tông cũ và mới

Điều gì xảy ra khi không sử dụng phụ gia kết nối bê tông cũ và mới 

Nếu không sử dụng phụ gia kết nối bê tông cũ và mới khi nối hai lớp bê tông lại với nhau, có thể xảy ra một số vấn đề và hiệu quả không mong muốn như.

Tách lớp bê tông

Thiếu phụ gia kết nối có thể dẫn đến việc tách lớp giữa bê tông cũ và mới. Điều đó có thể xảy ra do không đủ khả năng kết dính giữa hai lớp bê tông.

Không kết dính

Bê tông cũ và mới không liên kết chặt chẽ, điều này có thể dẫn đến yếu đuối trong kết dính giữa chúng. Khi bị tải trọng hoặc chịu lực, kết dính yếu đuối có thể gây ra sự hỏng hóc hoặc sụt lún của công trình.

Nứt nẻ, thấm nước

Thiếu kết dính đủ mạnh có thể tạo điều kiện cho việc hình thành nứt nẻ trên điểm nối giữa bê tông cũ và mới. Nứt nẻ này có thể làm cho nước thấm vào bên trong công trình, gây hậu quả đáng kể cho độ bền và sức chịu lực của cấu trúc.

Chênh lệch màu sắc và bề mặt

Do bê tông cũ và mới thường có các thành phần khác nhau, việc không sử dụng phụ gia kết nối có thể tạo ra sự chênh lệch màu sắc và bề mặt giữa hai lớp bê tông. Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn có thể chỉ ra sự không đồng nhất trong cấu trúc của công trình.

phụ gia kết nối bê tông cũ và mới
Phụ gia kết nối bê tông cũ và mới

Phụ gia trát vữa NAVA kết nối bê tông cũ và mới

NAVA chất phụ gia nâng cao chất lượng của Xi – măng/cát để làm vữa xây trát chống thấm, cát sàn, sửa chữa bề mặt bê tông với khả năng giảm co ngót, chống nứt, không độc hại và hoàn toàn phù hợp cho các vị trí tiếp xúc với nước sử dụng trong sinh hoạt. Dễ dàng thi công tại những nơi cần liên kết bê tông/ vữa mới bê tông/ vữa cũ hiện hữu mang lại độ bám dính, độ đàn hồi tuyệt hảo.

Ưu điểm

  • Kết dính bền lâu, giảm co ngót
  • Tăng tính đàn hồi, chống thấm hiệu quả
  • Không bị tác động bởi độ ẩm
  • Dễ dàng thi công
phụ gia kết nối bê tông cũ và mới
Phụ gia kết nối bê tông cũ và mới

Mua phụ gia NAVA kết nối bê tông cũ và mới ở đâu?

Hiệu quả mà NAVA kết nối bê tông cũ và mới đem lại rất cao. Vì vậy mà sản phẩm được tin dùng ở nhiều công trình. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều khiến cho nhiều người mua hàng lo lắng.

Để hạn chế được thực trạng này, bạn nên đến đúng địa chỉ cung cấp NAVA chính hãng để mua sản phẩm.

Liên hệ với NAVA theo thông tin sau:

Phụ Gia Vữa Trát NAVA

Địa chỉ: Ô L08 – L16 – Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0989.75.1551

Gmail: support@navavietnam.com

Trên đây là những thông tin về phụ gia kết nối bê tông cũ và mới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Đánh Giá post


phụ gia vữa trát tường

Leave a comment